cách xử lý nghẹt bồn cầu

Bình thường, khi đi vệ sinh xong. Bạn xả nước và chúng sẽ lạc trôi xuống bể chứa. Giả thiết đặt ra là vậy, nhưng hôm nay thực tế lại hơi khác một chút. Đó là bồn cầu xả nước không trôi… Uể? Có phải hiện tượng nghẹt bồn cầu như cư dân mạng vẫn đồn đại không? Làm sao bây giờ? Để đội ngũ hút bể phốt tại Long Biên, mách bạn cách xử lý nghẹt bồn cầu.

Nghẹt bồn cầu là thế nào vậy?

cách xử lý nghẹt bồn cầu

Rút thì chẳng thấy rút, lại còn cứ lỳ ra ở đấy..

Vì sao bạn cần đi tìm cách xử lý nghẹt bồn cầu nhỉ? cách thông tắc bồn cầu như thế nào ? Là khi mà bạn xả nước, bình thường sẽ thấy nó rút đi. Nhưng khi chúng cứ cứng đầu, không rút đi đâu cả. Dù bạn đã đợi hàng tiếng đồng hồ cũng chẳng ăn thua…

Có lẽ, nguyên nhân của hiện tượng này, đến từ những điều sau

  • Có phải bạn chót vứt nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu quá không?
  • Hay do đường ống nước bị lắp sai kỹ thuật
  • Một món đồ chơi, mẩu xếp hình nào đó,.. Vô tình bị rơi vào bồn cầu ư?
  • Hay bạn có thói quen đổ dầu mỡ, thức ăn thừa xuống bồn cầu không?
  • Để chậu cây, hoa bên cạnh cống, đất cát rơi vào đó.. Cống tắc cũng ảnh hưởng đến bồn cầu nghẹt đó.
  • Khi lắp đặt, thợ kỹ thuật sử dụng quá nhiều mối nối, gấp khúc.. Thế là đương nhiên những vật cản sẽ “dừng chân nói chuyện phiếm” ở đó thôi.

Kinh nghiệm để lựa chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín là gì nhỉ? Cùng xem nhé.

Cách xử lý nghẹt bồn cầu?

Liệu có nên, khi mà bồn cầu vừa mới nghẹt. Đã gọi ngay cho các dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại Long Biên không? Từ từ đã nào, Hà Nội là không vội được đâu. Cứ thử vài cách trị nghẹt bồn cầu này đã. Xong rồi tính tiếp.

Hãy thử dùng Pittong (cây thông bồn cầu) xem sao

cách xử lý nghẹt bồn cầu

Nguyên lý hoạt động của anh chàng này, là sử dụng áp lực nước. Để đẩy những vật tắc nghẽn xuống hẳn hầm bể phốt. Bạn biết cách sử dụng chứ, cứ để nó vào miệng bồn cầu. Ấn lên ấn xuống, nhằm tạo thêm áp lực. Cách này là đơn giản nhất rồi đấy

Xem thêm cách thông tắc bồn cầu tại quận thanh xuân hiệu quả

Cách thông bồn cầu nhanh nhất

Nếu như dùng pittong là cách đơn giản nhất, thì để dịch vụ thông hút bể phốt tại Long Biên. Giới thiệu một cách nhanh nhất, đó là sử dụng đá viên.

cách xử lý nghẹt bồn cầu

Việc cần làm, chỉ là mua 1 túi đá viên về. Đổ thẳng vào bồn cầu, rồi xả nước. Nước sẽ là vật tác động giúp đá xuống bể phốt dễ dàng hơn. Và cùng lúc, đá sẽ đẩy những vật cản đang tắc nghẽn xuống cùng.

Mà giả sử, có không khéo được, thì đá cũng sẽ tan hết trong nước. Nên bạn đừng lo rằng mọi thứ sẽ tệ hơn nha.

Bồn cầu thoát nước chậm, làm sao đây?

Lần này, dịch vụ thông tắc, hút bể phốt tại Long Biên sẽ hướng dẫn bạn. Sử dụng cá lóc, hoặc lươn là cách xử lý nghẹt bồn cầu tiếp theo.

Nghe thì có vẻ không khả quan lắm, nhưng thực tế lại khá hiệu quả. Cũng như toàn nguyên liệu “hạt rẻ”

cách xử lý nghẹt bồn cầu

Chỉ cần ra chợ, mua 1 con lươn hoặc 1 con cá lóc. Thả chúng hướng xuống bồn cầu, rồi xả nước. Chúng sẽ trườn xuống, và điều này vô tình kéo những mẩu rác, hay những thứ đang bị kẹt ở giữa đường ống xuống bể phốt.

Vậy là 3 cách trị nghẹt bồn cầu, mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nhưng sau khi đã thử cả 3 cách, mà vẫn không hiệu quả lắm. Thì có lẽ nguyên nhân đến từ đường ống nước, hoặc do bể phốt đầy rồi.. Lúc này, hãy liên lạc với dịch vụ thông hút bể phốt tại Long Biên. Qua số hotline: 0974 222 997 nha.  

Comments are closed.