hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Thời gian qua đã có nhiều khách hàng gọi đến hỏi với nội dung “ khoảng bao lâu thì tôi nên hút bể phốt tại gia đình một lần” nhất là đối với những cư dân ở khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vì có quá nhiều câu hỏi có nội dung tương tự. Nên chúng tôi – dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng xin phép được đăng câu hỏi lên đây.

hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Câu hỏi của khách hàng gửi đến dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng:

“Tôi là Huy, có địa chỉ ở Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mấy ngày hôm nay tôi có phát hiện tình trạng bồn cầu bị thoát nước chậm, có mùi hôi bốc lên. Và có băn khoăn là liệu có phải bể phốt nhà tôi đã bị đầy không? Vì cũng đã lâu gia đình chưa hút bể phốt. Mong công ty giải đáp và đưa ra giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này.”

Thay mặt nhân viên của dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng. Tôi xin được phép trả lời câu hỏi của bạn như sau.

hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Tại sao phải hút bể phốt theo định kỳ?

Trong quá trình sử dụng không phải 100% chất thải xả xuống bể phốt đều có thể phân hủy được thành dạng lỏng và thải ra ngoài. Các chất thải rắn không phân hủy được lâu ngày tích tụ lại làm cho bể phốt đầy. Khi bể phốt đầy dẫn đến bốc mùi hôi thôi, gây tắc ngẽn bồn cầu,…Lúc này là lúc chúng ta cần hút bể phốt để hút hết các chất thải rắn trong bể phốt ra.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ [Trọn gói 250K]

Vậy khoảng bao lâu thì nên hút bể phốt?

Với bể phốt mới xây, đúng quy cách, quá trình sử dụng không xả thải bừa bãi, không xả các chất không phân hủy xuống bể phốt thì thời gian phải hút bể phốt là rất lâu.

Nhưng thực tế, việc xây dựng bể phốt theo đúng chuẩn thiết kế là điều khó gặp. Nhất là trong những khi sử dụng, không thể tránh khỏi được việc các chất thải bị ứ đọng lại. Nên thời gian hợp lý còn phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể.

hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng chuyên về các dịch vụ: 

  • Làm sạch hệ thống tự hoại gồm bể chứa, bể lắng, bể lọc của bể phốt mà không cần phải đục phá. Nếu hệ thống của chúng ta không đặt lỗ chờ cho dịch vụ bảo dưỡng sau này trước.
  • Với lực hút gấp 3 lần thông thường, dịch vụ hut be phot tai Hai Ba Trung giúp gia đình bạn hút chất thải nhanh, sạch triệt để.
  • Không làm thay đổi kết cấu hạ tầng trong gia đình khi không phải can thiệp bằng máy móc, đục.
  • Hút bể phốt định kỳ sạch sẽ không ảnh hưởng tới dụng cụ, môi trường xung quanh.
  • Công nghệ mới, tiên tiến nhưng giá xe hút bể phốt không thay đổi.

Quy trình hút bể phốt tại Hai Bà Trưng theo đúng tiêu chuẩn của công ty vệ sinh môi trường Hà Nội.

Bước 1:

Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt – Thông tắc cống của khách hàng

Bước 2:

Khảo sát hầm bể phốt tại nhà

Bước 3:

Xử lý yêu cầu của khách hàng

Bước 4:

Tiến hành thanh toán, và để khách hàng kiểm tra dịch vụ. Viết hóa đơn bảo hành.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã giải đáp được câu hỏi “bao lâu thì nên hút bể phốt” Và có thêm nhiều thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.