bể phốt đầy

Hiện nay bể phốt là một thứ không thể thiếu được trong mỗi hộ gia đình. Nó giúp lưu trữ, xử lý chất thải, tránh gây ôi nhiễm môi trường cũng như không gian sống của bạn. Vì thế sau một thời gian sử dụng bể phốt sẽ bị đầy. Việc bể phốt bị đầy hay không cũng một phần do việc thiết kế của bể phốt to hay nhỏ và số lượng chất thải của gia đình thải xuống mỗi ngày.

Ngoài ra thì cũng có thể do đường thoát của bể phốt bị tắc dẫn đến bể không thoát được nước dẫn đến ứ đọng, đầy bể. Nếu như không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến cấc trường hợp rất nguy hiểm, như nứt bể phốt, nổ bể phốt do hơi bể phốt không thoát được. Vậy làm cách nào để biết được bể phốt đang bị đầy và cần được xử lý. Hãy tham khảo một số dấu hiệu nhận biết của hutbephot68 dưới đây nhé.

Tham Khảo: Bể phốt là gì? Cấu tạo và nguyên lý của bể phốt

bể phốt đầy

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy cần được xử lý

Do bể phốt đặt ở dưới lòng đất nên việc kiểm tra bể phốt đầy bằng cách nhìn trực tiếp rất khó. Những không sao ta có thể nhận biết được bể phốt đầy qua một vào biểu hiện dưới đây.

+ Nước xả bồn cầu xuống chậm.

+ Nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu

+ Nước bể phốt bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài

+ Cây cỏ xung quanh khu vực bể tự hoại trở nên xanh tốt bất thường.

+ Kiểm tra xem đã bao lâu bể phốt của bạn chưa được hút.

Tham Khảo: Khử mùi hôi nhà vệ sinh do bể phốt gây ra bằng cách rất đơn giản

hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Cách xử lý chất thải khi bể phốt đầy

Việc xây dựng bể phốt đạt đúng chuẩn thì quá trình phân hủy chất thải sẽ diễn ra tốt hơn việc đầy bể phốt đầy sẽ lâu hơn. Tuy nhiên do ảnh hưởng của kết cấu bể liên quan đến đường ống thoát nước,cũng như là có lượng lớn chất thải được thải xuống bể mỗi ngày dẫn đến bể phốt bị đầy. Lúc này thì bạn cần phải liên hệ đến đội hút bể phốt để được xử lý một cách nhanh chóng, tránh gián đoạn đến cuộc sống của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Chú ý: Hiện nay với nhu cầu thông hút bể phốt khá nhiều chính vì vậy mà dịch vụ hút bể phốt hiện nay có vô số các cơ sở cung cấp. Nhưng liệu các cơ sở đó có cung cấp dịch vụ chất lượng không, hay lại làm căn bát nháo, hút 1 báo 10. Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở hút bể phốt uy tín khá quan trọng. Bạn đã biết đến dịch vụ hút bể phốt của công ty hutbephot68 của chúng tôi chưa. Nếu chưa thì còn ngại gì mà không nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để thử 1 lần.

Dịch vụ hút bể phốt định kỳ của công ty hutbephot86

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút bể phốt, vận chuyển chất thải. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kèm theo giàn xe hút hiện đại, có nhiều trọng tải khác nhau. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hút bể phốt định kỳ uy tín  nhanh chóng chất lượng nhất tại Hà Nội

Tham Khảo: Khi nào thì nhà bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt?

hút bể phốt

Với nhiều loại xe hút bể phốt chuyên dụng. Đảm bảo có thể xử lý được cho dù nhà bạn có ở trong ngõ nghách.

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Quý khách sẽ được nhân viên đến để kiểm tra khảo sát tư vấn và đưa ra phương án hút hợp lý nhất. Sau đó sẽ báo giá với quý khách. Nếu đồng ý nhân viên sẽ bất đầu công việc luôn. Cam kết hút đúng hút đủ, không hét giá. Ngoài ra công ty còn có gói ưu đãi cho các doanh nghiệp, xí nghiệp khi hút bể phốt với số lượng lớn đó là gói dịch vụ hút bể phốt 87k. Chỉ với 87k / khối đối với hút 1000 khối. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

This article has 17 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *