vì sao nhà vệ sinh có mùi hôi dù luôn sạch sẽ

Bạn có tin được không? Khi mà bể phốt chính là thủ phạm gây ra mùi hôi, khó chịu trong nhà vệ sinh của bạn đấy. Sở dĩ mà điều này được khẳng định, vì trong thời gian gần đây. Dịch vụ hút bể phốt tại Trần Thái Tông của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

vì sao nhà vệ sinh có mùi hôi dù luôn sạch sẽ

vì sao nhà vệ sinh có mùi hôi dù luôn sạch sẽ?

Nhà vệ sinh trở nên bốc mùi hôi do bể phốt gây ra, việc này đã trở nên không còn lạ lùng gì. Nhưng việc đấy sẽ khiến căn nhà của bạn cũng bị ảnh hưởng theo, và có khi còn không dám lại gần đến nhà vệ sinh nữa. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khử mùi nhà vệ sinh, bằng những cách đơn giản nhất có thể.

  • Mùi hôi nhà vệ sinh xuất phát từ việc bể phốt bị đầy:

Bạn sẽ thắc mắc rằng, bể phốt bị đầy thì có liên quan gì đến xuất hiện mùi hôi trong nhà vệ sinh đâu. Tuy là còn có nhiều trường hợp khác như, tắc cống thoát nước, hay là đường thoát khí của bể phốt bị tắc,… Nhưng nguyên nhân chính vẫn là do bể phốt bị đầy.

Phần lớn các gia đình sẽ đều thấy ngại, khi mà gọi dịch vụ hút bể phốt; Có thể vì sợ công ty làm ăn không chuẩn chỉnh, hay sợ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh,… Xử lý bể phốt đầy rất đơn giản vì hiện nay có nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn, nhưng tiêu biểu nhất là sử dụng bột thông cống và men vi sinh. Nếu sau khi sử dụng 2 phương pháp này mà vẫn chưa có hiệu quả, đến lúc đấy mới nhớ đến dịch vụ hut be phot tai Tran Thai Tong: http://bit.ly/2ttLTIX cũng chưa muộn mà 😀

  • Bột thông cống và men vi sinh khác nhau ở điểm nào?

Dùng bột thông cống để xử lý bể phốt đầy.

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại sản phẩm bột thông cống. Đặc điểm nổi bật của chúng là có khả năng tẩy rửa cực mạnh. Đương nhiên, vì được sản xuất bằng những thành phần hóa học chuyên dụng. Nên sẽ được khuyến cáo để xa tầm tay trẻ nhỏ, sử dụng khẩu trang và găng tay,… khi dùng.

vì sao nhà vệ sinh có mùi hôi

Nhược điểm: Tuy là có khả năng tẩy rửa cực mạnh. Nhưng chúng lại chỉ hoạt động tốt trên bề mặt. Vì thế đây chỉ là một giải pháp tạm thời thôi, và hầm chứa bể phốt sẽ lại nhanh chóng đầy. Và là vì có hóa chất, nên cũng có phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Men xử lý hầm cầu bằng vi sinh.

Nếu như trước đây, cái tên men vi sinh xử lý bể phốt còn lạ lẫm với mọi người. Nhưng hiện tại thì đã quá phổ biến trên những công cụ tìm kiếm, hay các cửa hàng. Có thể kể đến Ecoclean, Septic,… Khác với bột thông cống, men vi sinh không có khả năng tẩy rửa mạnh. Mà ngược lại, các chất thải hữu cơ trong bể phốt. Sẽ trở thành “thức ăn” cho những vi khuẩn có lợi. Nói cách đơn giản hơn. Thì đây là cách xử lý bể phốt đầy bằng phương pháp bổ sung lợi khuẩn.

vì sao bể phốt có mùi hôi

Ưu điểm: Vì không được làm từ hóa chất. Chất thải trong hầm bể phốt được xử lý triệt để từ các lợi khuẩn. Vì thế cũng phải rất lâu sau mới cần lại sử dụng tiếp. Cũng có thể nói là an toàn với con người, không gây độc hại.

  • Phải làm sao nếu như sử dụng cả 2 biện pháp trên đều không hiệu quả?

Nếu như đã sử dụng cả 2 biện pháp trên rồi. Mà vẫn không hiệu quả, thì phải làm sao đây? Chứng tỏ đã quá lâu rồi nhà bạn chưa hút bể phốt. Dẫn đến bể phốt quá đầy, thì còn chần chừ gì nữa. Gọi ngay đến số hotline: 0946432389 của dịch vụ hút bể phốt tại Trần Thái Tông. Trước khi mọi điều dần tồi tệ hơn. Chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn. Đảm bảo nhà vệ sinh sẽ không còn trở nên bốc mùi vì tình trạng bể phốt đầy nữa đâu.

MinhNgoc – http://hutbephot68.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *