thông tắc cống tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Với dân số lên đến hàng chục triệu người. Với nền kinh tế phát triển, cùng với ảnh hưởng của dân cư đông đúc. Đã kéo theo những tác hại nghiêm trọng đến vấn đề ô nhiễm môi trường. Nguyên nhân chủ quan cũng có, khách quan cũng có. Nhưng có lẽ, nguyên nhân lớn khó chịu nhất, là mùi hôi, từ các cống rãnh. Do chưa được xử lý nghiêm ngặt. 

thông tắc cống tại Hà Nội

Hiện trạng của việc thông tắc cống tại Hà Nội hiện nay:

Do việc thông tắc cống, hút bể phốt của các doanh nghiệp, các hộ gia đình còn chủ quan, hời hợt. Cũng do một phần có quá nhiều dịch vụ thông tắc cống, nên người dân không biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín.

Mặt khác, hệ thống xử lý nước thải tại một số khu công nghiệp chưa hoạt động hiệu quả, nước thải sinh hoạt bị ô nhiễm được thải liên tục ra sông, hồ gây nhiễm độc nguồn nước tự nhiên. Việc này diễn ra lâu dài, cũng có thể gây ảnh hưởng đến việc tắc cống cục bộ.

thông tắc cống tại Hà Nội

Những nguyên nhân dẫn đến việc cầu cống bị tắc:

  • Do chất thải quá nhiều, gây ứ đọng đường cống thoát nước:

Việc ứ đọng chất thải, cũng là một hiện tượng khiến tắc cống. Các loại chất thải như tóc, xà phòng,.. Hay thức phẩm bị mắc kẹt trong ống thoát nước. Đây là lý do cơ bản, cũng như nhiều gia đình hay mắc phải. Bồn cầu bị tắc cũng gây ra nhiều phiền toái cho mọi người.

  • Mưa lớn kéo dài, cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống.

Hiện tượng cống bị nghẹt sau trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với một khối lượng rất lớn rác thải bị cuốn theo cơn bão như vậy có thể gây ra tình trạng lũ lụt làm thiệt hại tài sản của người dân.

  • Đường ống thoát nước bị hỏng cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tắc cống.

Một nguyên nhân mà cần đến việc thong tac cong. đó chính là đường ống cống bị hỏng. Do đó nước không thể chảy theo cống được, dẫn đến tình trạng tắc cống. Gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt của người dân.

thông tắc cống tại Hà Nội

Ảnh hưởng nghiêm trọng của việc tắc cống đến sức khỏe của con người.

Đối với trẻ nhỏ, sức đề kháng còn yếu, dẫn đến ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể. Dễ mắc bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa.

Những người dân sống quanh khu vực tắc cống, cống rãnh bốc mùi hôi, cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít. Có thể dẫn đến trường hợp tình trạng ngộ độc khí.

thông tắc cống tại Hà Nội

Giải pháp hữu hiệu cho mọi nhà – dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt uy tín.

Với nhiều dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt đã được thành lập ra tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng, dịch vụ của công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh trên địa bàn thành phố, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông hút bể phốt, các quận huyện tại Hà Nội. Truy cập website của công ty để biết thêm chi tiết. https://thongtacconghanoi.net/ Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *