xe hút bể phốt

Hòa chung cùng không khí của ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội mong muốn được tạo môi trường học tập tốt hơn – sạch sẽ hơn cho các trường mầm non. Nên khi các trường học cần hút bể phốt tại Ba Đình trong thời gian này. Sẽ được GIẢM NGAY 30% giá dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0963.313.181.

Hoặc truy cập web site:congtythonghutbephot.com để biết thêm về các dịch vụ cũng như một số thông tin liên quan.

Tham khảo: Một số thông tin về cách xây bể phốt hiện đại – giảm tắc.

Giảm 30% giá hút bể phốt tại Ba Đình cho trường mầm non.

Tất cả các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình sẽ nhận được ngay 30% giá dịch vụ khi bạn cần hút bể phốt trong thời gian từ 23/5 đến hết ngày 1/6.

hút bể phốt tại ba đình

Được chiết khấu trực tiếp trong hóa đơn thanh toán. Có hóa đơn VAT cho các trường với mọi đầu mục công việc. Kể cả thông tắc cống tại Ba Đình hay thông tắc mọi đường thoát bồn cầu – bể phốt. Mọi công việc lớn nhỏ đều đầy đủ hóa đơn chứng từ để quyết toán.

Công ty Đông Đô mong muốn góp một phần để tạo ra môi trường tốt nhất cho các em nhỏ. Chính vì vậy, bằng sự am hiểu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Ba Đình của mình. Bằng chương trình khuyến mãi để giúp các trường tiếp cận dễ hơn với dịch vụ vừa rẻ vừa an tâm về chất lượng.

Chắc hẳn, các cô giáo cũng như ban giám hiệu nhà trường đều biết trong thời gian nắng nóng. Nếu môi trường bên trong nhà trẻ không tốt sẽ dẫn đến nhiều bệnh như: Tả , lỵ, tiêu chảy… Do các con ký sinh trùng, ruồi muỗi gây ra. Và nó thường xuất phát từ hệ thống tự hoại và tiêu thoát của trường.

bệnh tiêu chảy

Trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh tiêu hóa do sống trong môi trường bẩn.

Làm sạch hệ thống bể phốt và các cống thoát trong thời gian hè là điều nên làm.

Các dịch vụ hỗ trợ làm sạch cho trường mầm non.

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình cho các trường mầm non ra. Chúng tôi cũng hỗ trợ dọn dẹp nhà vệ sinh, thông tắc cống – bồn cầu – chậu rửa, nạo vét bùn cống…

Với cam kết làm sạch triệt để. Tránh việc bị tắc xảy ra và ngăn ngừa nguy cơ tạo ổ bệnh dịch do bẩn lây lan đến các em nhỏ trong trường. Giúp các em được bảo vệ về sức khỏe tốt hơn. Không gian thoáng đãng cũng là một yếu tố giúp các em phát triển thể lực và trí tuệ. Làm mầm ươm cho tương lai.

Bằng những hành động nhỏ của công ty Đông Đô Hà Nội. Chúng tôi mong góp phần hỗ trợ ngành giáo dục thêm phát triển ở tại quận Ba Đình.

xe hút bể phốt

Đồng thời cũng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh cho mọi thành viên trong nhà trường. Lúc nào cũng cần bảo vệ nó được xanh – sạch và đẹp.

Tham khảo: Rác tại các khu chợ ảnh hưởng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *